Aston Villa vs Brentford, 01h45 ngày 15/9: Chia điểm tại Villa Park

Aston Villa vs Brentford, 01h45 ngày 15/9: Chia điểm tại Villa Park

Aston Villa vs Brentford, Vòng 7 Championship, sân Villa Park (Birmingham)

Trong quá khứ Aston Villa và Brentford chưa một lần gặp nhau, vì vậy đây sẽ là cuộc chiến mới mẻ về mọi thứ. Thầy trò Di Matteo đang có lợi thế sân nhà trong khi đội khách đang có phong độ tốt hơn, trong tình thế hiện tại một kết quả hòa sẽ là hợp lý.

Aston Villa đang khởi đầu mùa giải tương đối chậm chạp khi chỉ mới giành được vẻn vẹn 1 chiến thắng trong 6 trận đã đấu, còn lại là 2 trận thua và 3 trận hòa. Hiện tại họ đang tạm thời đứng thứ 17 trên BXH với 6 điểm có được, trên sân nhà Villa Park giữa tuần này, thầy trò Di Matteo sẽ được tiếp đón Brentford trong khuôn khổ vòng 7 Championship, một trận thắng sẽ là nhiệm vụ trước mắt nếu như họ muốn củng cố thứ hạng của mình.

Bên kia chiến tuyến, thầy trò Dean Smith đang có được 10 điểm và đứng thứ 8 trên BXH. Đây chưa phải là một thành tích tốt bởi mùa giải trước họ luôn nằm trong top đầu, vậy nên chiến lược gia người Anh vẫn đang chịu khá nhiều áp lực. Mục tiêu trong trận đấu này ít nhất sẽ là 1 điểm, trước một Aston Villa đang thi đấu bết bát thì điều đó hoàn toàn có thể đối với Brentford.

Trong quá khứ hai đội chưa từng gặp nhau, vì vậy đây sẽ là cuộc chiến mới mẻ về mọi thứ. Aston Villa sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi Gollini và Adomah do chấn thương, còn về phía Brentford họ cũng sẽ thiếu vắng Judge và Elder. Thầy trò Di Matteo đang có lợi thế sân nhà trong khi đội khách đang có phong độ tốt hơn, trong tình thế hiện tại một kết quả hòa sẽ là hợp lý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1