Atletico Mineiro vs Vitoria, 05h30 ngày 08/9: Thắng để đua top

Atletico Mineiro vs Vitoria, 05h30 ngày 08/9: Thắng để đua top

Atletico Mineiro vs Vitoria, vòng 23 Serie A Brazil, sân Raimundo Sampaio (Belo Horizonte, Minas Gerais).

Thầy trò Marcelo Oliveira đang tự làm khó mình trong cuộc đua giành vị trí cao nhất trên BXH khi không thực sự thi đấu tốt. Giờ đây chỉ phải tiếp đón Vitória trên sân nhà, 3 điểm là mục tiêu tất yếu nếu như họ không muốn tiếp tục bị hụt hơi trước các đối thủ cạnh tranh.

Atletico Mineiro đang có chuỗi 4/5 trận không thua nhưng chưa hẳn đó là một kết quả tốt, bởi vừa rồi họ đã để Grêmio cầm hòa. Điều đó khiến cho thầy trò Marcelo Oliveira gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc đua tới chức vô địch. Giành được 39 điểm sau 22 vòng đấu, họ đang tạm thời đứng thứ 3 và cần phải biết chắt chiu từng điểm số, nhiệm vụ trước mắt sẽ là một chiến thắng trước Vitória trong vòng đấu này.

Bên phần sân đối diện, sau khi 3 trận không biết đến mùi chiến thắng, Vitoria cũng đã có 3 điểm trên sân nhà trong cuộc tiếp đón América Mineiro. Nhưng điều đó không giúp gì nhiều cho HLV Vágner Mancini và các học trò trong việc cải thiện thứ hạng, bởi thành tích thi đấu không tốt gần đây. Giờ đây một thử thách đầy khó khăn nữa khi họ phải hành quân đến Raimundo Sampaio để làm khách của đội bóng đang nằm trong Top BXH – Atletico Mineiro.

Trong 5 lần chạm trán gần nhất Atletico Mineiro không thua, trong đó có 2 chiến thắng. Mặc dù có đến 10 trường hợp phải vắng mặt, nhưng khi được chơi trên sân nhà, cùng với việc đối thủ cũng mất đến 9 sự phục vụ thì thầy trò Marcelo Oliveira vẫn sẽ được đánh giá cao hơn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Atletico Mineiro thắng 2-0