BELARUS VS LUXEMBOURG, 01H45 NGÀY 11/10: CUỘC CHIẾN HẠ TẦNG

Belarus vs Luxembourg, 01h45 ngày 11/10: Cuộc chiến hạ tầng

Belarus vs Luxembourg – Bảng A, Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, sân Borisov Arena.

Belarus và Luxembourg là hai đội bóng bị đánh giá thấp nhất tại bảng A. Với lợi thế sân nhà, Belarus đương nhiên được đánh giá nhỉn hơn hẳn so với Luxembourg.

Nằm ở bảng đấu gồm có Hà Lan, Pháp, Thụy Điển và Bulgaria đương nhiên cả Belarus và Luxembourg khó mà hy vọng tạo nên bất ngờ. Mặc dù vậy, cả hai vẫn quyết tâm có được thành tích tốt nhất tại vòng loại World Cup 2018.

Ở trận ra quân, Belarus đã tạo nên bất ngờ lớn khi cầm chân được Pháp không bàn thắng. Tuy nhiên, Belarus không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trước Hà Lan ở vòng đấu tiếp theo. Đội bóng Đông Âu đã dễ dàng để thua với tỷ số đậm 1-4. Trận đấu này sẽ dễ thở hơn nhiều với thầy trò HLV Khatskevich khi họ chỉ phải gặp một trong những đội bóng yếu nhất châu Âu là Luxembourg.

Dù đã có một vài tiến bộ nhất định nhưng Luxembourg vẫn phải chịu phận lót đường ở các vòng loại World Cup và Euro. Phong độ của Luxembourg thời gian gần đây cũng khá tệ khi để thua 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Phương án tử thủ trong mọi trận đấu của HLV Luc Holtz chỉ giúp đội nhà hạn chế tối đa bàn thua mà thôi.

Mỗi một điểm số, một chiến thắng tại vòng loại World Cup cũng đều có ý nghĩa lớn với Belarus. Đội bóng Đông Âu sẽ không bỏ lỡ cơ hội đoạt lấy 3 điểm đầu tiên của vòng loại.

NHẬN ĐỊNH: 2-0