Brentford vs Wolverhampton, 02h45 ngày 15/3: Khó cho khách

Brentford vs Wolverhampton, 02h45 ngày 15/3: Khó cho khách

Brentford vs Wolverhampton, Vòng 33 Championship, sân Griffin Park (Brentford)

Brentford vừa bị cắt đứt chuỗi 4 trận bất bại còn Wolverhampton lại chấm dứt được chuỗi trận tệ hại, mặc dù không còn nhiều mục tiêu cho mùa giải tuy nhiên khi được chơi trên sân nhà Griffin Park, thầy trò HLV Dean Smith vẫn đang rất quyết tâm giành trọn 3 điểm về cho người hâm mộ.

Sau 4 trận bất bại đầy ấn tượng, Brentford bất ngờ thất thủ 0-1 trước Huddersfield Town, kết quả đó khiến họ vẫn dẫm chân ở vị trí thứ 14 trên BXH. Có thể nói rằng hiện tại họ không còn quá nhiều mục tiêu, bởi nếu muốn lên Top cũng không được mà cuộc chiến trụ hạng thì cũng chưa phải lúc. Nhưng dù sao khi được thi đấu trên sân nhà Griffin Park, thầy trò Dean Smith cũng cần phải cố gắng giành một kết quả tốt.

Còn về phía Wolverhampton, mặc dù đã chính thức chấm dứt chuỗi 6 trận chỉ biết hòa và thua tại Champions League bằng chiến thắng 1-0 trước Rotherham United. Tuy nhiên chừng đó vẫn chưa thể đem lại sự an toàn cho họ, bởi hiện tại khoảng cách 1 điểm với nhóm xuống hạng là rất mong manh. Trước mắt sẽ là chuyến làm khách của Brentford, đội bóng không còn nhiều mục tiêu nhưng lại tỏ ra rất khó chịu trên sân nhà.

Thành tích đối đầu đang rất cân bằng, trong 6 lần chạm trán gần nhất mỗi bên đều có được 3 chiến thắng. Wolverhampton thi đấu không tốt trên sân khách, còn Brentford lại đang có được tâm lý thoải mái. Cùng với lợi thế sân nhà, đó sẽ là cơ sở để người hâm mộ có thể tin vào một kết quả tốt cho thầy trò HLV Dean Smith.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: 2-1