Bristol City vs Huddersfield, 02h45 ngày 18/3: Lật đổ quá khứ

Bristol City vs Huddersfield, 02h45 ngày 18/3: Lật đổ quá khứ

Bristol City vs Huddersfield, Vòng 38 Championship, sân Ashton Gate (Bristol)

Trong 6 lần gần nhất làm khách tại Ashton Gate, Huddersfield chỉ có được 1 chiến thắng cùng với 3 thất bại. Giờ đây khi đang có được lực lượng hùng hậu hơn, đồng thời phong độ cũng khá ổn định, sẽ là cơ sở để người hâm mộ nghĩ về 3 điểm cho đoàn quân của HLV Johnson.

Cuối cùng thì thầy trò HLV Johnson đã chấm dứt được chuỗi 7 trận chỉ biết hòa và thua bằng chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Wigan Athletic. Tuy nhiên thành tích đó cũng không giúp gì nhiều cho họ trong việc cải thiện vị trí trên BXH, hiện tại với 38 điểm sau 37 vòng đấu, Bristol City vẫn đang nằm trong nhóm nguy hiểm, chính vì vậy mục tiêu trong cuộc tiếp đón Huddersfield lần này sẽ là ít nhất 1 điểm.

Bên kia chiến tuyến, sau thất bại cay đắng 1-3 trước Newcastle United, tưởng chừng như đoàn quân của HLV Wagner sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý thi đấu. Nhưng với 2 chiến thắng liên tiếp trước Aston Villa và Brentford, họ đã xóa tan đi mọi nghi ngờ, không những thế Huddersfield còn duy trì được vị trí thứ 3 trên BXH. Giờ đây khi chỉ phải làm khách của một Bristol City đang vật lộn trên BXH, sẽ là cơ hội để họ tiếp tục giành thêm 3 điểm, qua đó củng cố thứ hạng của mình.

Trong 6 lần hành quân đến Ashton Gate, Huddersfield đang tỏ ra thất thế khi thắng 1 hòa 2 và thua 3. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Johnson vẫn đnag có được phong độ tốt cùng lực lượng nhỉnh hơn, không quá khó để họ giành chiến thắng trong trận đấu này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐINH: Bristol City thua 1-2