CH Séc vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 05/09: Thị uy sức mạnh

CH Séc vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 05/09: Thị uy sức mạnh

CH Séc vs Bắc Ireland, VLWC khu vực châu ÂU, sân Generali Arena (Praha).

Mọi công tác chuẩn bị trước trận đấu đã được hoàn tất và giờ là lúc CH Séc thể hiện sức mạnh trước đối thủ đầu tiên tại VLWC 2018 khu vực Châu Âu – Bắc Ireland. 

Trở lại từ EURO 2016 cả CH Séc lẫn Bắc Ireland lại bắt đầu cuộc hành trình mới. Bắc Ireland đã gây ra những bất ngờ thú vị tại VCK trên nước Pháp. Liệu họ còn có đủ khả năng tiếp tục tạo nên những bất ngờ đó khi sự cạnh tranh tại vòng loại WC sẽ tăng lên rất nhiều. Nên nhớ đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên kể từ khi Bắc Ireland dừng bước tại EURO trước ĐT xứ Wales. Rõ ràng sự chuẩn bị của đội bóng này là quá sơ sài. Một bộ máy không được chạy thử thì khó có thể vận hành trơn chu.

Bên kia chiến tuyến, CH Séc cho thấy một thái độ nghiêm túc hơn. Họ vừa trải qua trận đấu thử nghiệm, kiểm chứng lực lượng trước Armenia. 3 bàn thắng của Krejčí , Kadlec, Kopic giúp đội chủ nhà ở trận đấu này có được bệ phóng tâm lý không thể hoàn hảo hơn. Đáng tiếc trong trận đấu này HLV K. Jarolím sẽ không có được sự phục vụ của nhạc trưởng Rosicky, đó quả thực là mất mát không hề nhỏ với CH Séc.

Nhưng bù vào đó, Séc lại được đá trên thánh địa của mình – Generali Arena. Những cầu thủ thứ 12 đã sẵn sàng tiếp lửa cho các cầu thủ con cưng của mình. Trong quá khứ, hai đội mới chỉ gặp nhau 4 lần, trong đó Séc thắng 2, hòa 2 và chưa để thua bất kỳ 1 trận nào. Và nhiều khả năng thành tích đó sẽ tiếp tục được nối dài sau trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: CH Séc thắng 2-1