ĐAN MẠCH VS MONTENEGRO, 01H45 NGÀY 12/10: ĐIỂM TỰA TELIA PARKEN

Đan Mạch vs Montenegro, 01h45 ngày 12/10: Điểm tựa Telia Parken

Đan Mạch vs Montenegro, Lượt trận thứ 3 VLWC khu vực châu Âu, sân Telia Parken (København)

Đan Mạch vừa có 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà Telia Parken trong khuông khổ VLWC khu vực châu Âu, đây sẽ là điểm tựa để thầy trò Hareide thể hiện chính mình đồng thời giành trọn 3 điểm qua đó leo lên vị trí cao hơn tại bảng E.

Thầy trò HLV Hareide vừa phải chịu thất bại đáng tiếc trước Ba Lan với tỷ số 2-3, kết quả đó khiến họ bị đầy xuống vị trí thứ 4 tại bảng E. Sau 2 lượt trận họ mới chỉ có được 3 điểm và hiệu số +0. Đây rõ ràng không phải là một điều đáng mong đợi, vì vậy Đan Mạch cần thi đấu khở sắc hơn trong chặng đường còn lại, trước mắt là nhiệm vụ giành chiến thắng trước Montenegro trong trận đấu này.

Bên kia chiến tuyến, Montenegro đang nổi lên như một hiện tượng tại bảng E sau 2 vòng đấu. Không được đánh giá cao nhưng với thành tích cầm hòa Romania ngày trên sân nhà sau đó đè bẹp Kazakhstan với tỷ số 5-0, thầy trò Tumbaković đang chễm trệ ở vị trí đầu bảng. Nhưng họ đang gặp thử thách thực sự khi phải làm khách của một Đan Mạch đang rất khát khao chiến thắng, vì vậy đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng.

Trong quá khứ 2 đội mới chỉ gặp nhau đúng 1 lần, kết quả Đan Mạch giành chiến thắng 2-1. Điểm số giờ đây rất quan trong đối với cả hai, thầy trò Hareide đang rất quyết tâm thể hiện chính mình, được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế không nhỏ, vì vậy họ phải biết cách làm thế nào để có được điều mình cần đó là 3 điểm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đan Mạch: Schmeichel, Kjær, Ankersen, Vestergaard, Durmisi, Christensen, Kvist, Eriksen, Højbjerg, Jørgensen, Fischer.

Montenegro: Božović, Vešović, Tomašević, Savić, Simić, Kojašević, Šćekić, Vukčević , Marušić, Bećiraj, Jovetić.

NHẬN ĐỊNH: Đan Mạch thắng 1-0