Empoli vs Crotone, 01h45 ngày 13/9: Cuộc chiến của những kẻ bần cùng

Empoli vs Crotone, 01h45 ngày 13/9: Cuộc chiến của những kẻ bần cùng

Empoli vs Crotone, Vòng 3 Serie A, sân Carlo Castellani (Empoli)

Cả Empoli và Crotone đang chia nhau chiếm giữ 2 vị trí cuối cùng trên BXH, giờ đây khi được chơi trên sân nhà Carlo Castellani, sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để HLV Martusciello và các học trò giành điểm, qua đó vươn lên vị trí cao hơn.

Empoli đang có khởi đầu tồi tệ nhất trong nhiều năm gần đây tại Serie A, với 2 thất bại liên tiếp trước Sampdoria và Udinese, để thủng lưới 3 bàn trong khi không một lần làm rung mảnh lưới đối phương, các học trò của HLV Martusciello đang phải đứng cuối BXH. Giờ đây khi trở về sân nhà Carlo Castellani, họ sẽ có cơ hội giành điểm đầu tiên trước đối thủ không được đánh giá cao là Crotone.

Bên kia chiến tuyến là một bối cảnh tương tự, thầy trò Nicola cũng đã thua trong cả 2 lượt trận đầu tiên, cũng có hiệu số -3 nhưng việc họ ghi được 1 bàn thắng nên có thứ hạng cao hơn đối thủ 1 bậc. Với thành tích thua 4/5 trận gần nhất khi phải thi đấu xa nhà, rất khó để người hâm mộ dám tin vào một kết quả thuận lợi cho Crotone trong trận đấu này.

Không những thế trong 6 lần hành quân đến Carlo Castellani, Crotone chưa một lần ra về với 3 điểm trong tay, trong đó có 2 thất bại. Tất cả đang ngoảnh mặt với thầy trò Nicola, trong tình cảnh như vậy việc tiếp tục thất thủ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Còn về phía chủ nhà, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để HLV Martusciello và các học trò giành điểm, qua đó vươn lên vị trí cao hơn trên BXH.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Empoli thắng 2-0

 

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia) : 2-1

Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất) : 1-0

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport) : 2-0