Entella vs Salernitana, 02h30 ngày 21/03: Sức mạnh sân nhà

Entella vs Salernitana, 02h30 ngày 21/03: Sức mạnh sân nhà

Entella vs Salernitana, vòng 31 – Hạng 2 Italia, sân Comunale Chiavari, Italia.

Entella có thể thi đấu không thực sự thăng hoa ở mùa giải năm nay, nhưng mỗi khi được trở về sân nhà Comunale Chiavari họ lại thể hiện bộ mặt rất khác. Trước đối thủ Salernitana, không ngạc nhiên nếu chủ nhà một lần nữa đem về 3 điểm.

Trong quá khứ, Entella và Salernitana gặp nhau tổng cộng 3 lần ở giải Hạng 2 Italia (năm 2015 và 2016). Kết quả chủ nhà Entella nhỉnh hơn đôi chút khi thắng 1 trận, hòa 2 trận và chưa từng để thua. Hiện trên BXH, thầy trò HLV Breda đang có được vị trí thứ 10 với 43 điểm có được. Việc để thua nhóm 8 đội dẫn đầu 2 điểm nhưng đá muộn hơn ở vòng 31 là động lực để chủ nhà mang về trọn vẹn 3 điểm trận này.

Xét về thành tích thời gian gần đây, Entella không quá xuất sắc nhưng cũng là đối thủ tương đối khó chịu với phần còn lại của giải. Cụ thể ở 9 vòng đấu gần nhất, Breda và các học trò chỉ phải nhận 1 trận thua, hòa 5 trận và mang về 3 chiến thắng. Trên sân nhà, thành tích của Entella còn tốt hơn khá nhiều. Thống kê chỉ ra rằng ở 5 lần tiếp khách gần nhất, Entella mang về tới 4 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn và TLCA. Nghĩa là vào thời điểm hiện tại, chủ nhà hoàn toàn là lựa chọn có thể cân nhắc mỗi khi tiếp đón những đội bóng ngoài nhóm 3 đội dẫn đầu.

Bên kia vòng tròn trung tâm, Salernitana lại đang có những thành tích thi đấu trái ngược. Xét về phong độ ở 5 vòng đấu gần nhất, đang có những dấu hiệu cho thấy họ thi đấu tụt lùi về thành tích (thắng 1, hòa 2, thua 2). Kéo theo đó, vị trí của Salernitana trên BXH cũng ít nhiều bị ảnh hưởng khi tụt xuống vị trí thứ 14 với 26 điểm có được. Nhiệm vụ của thuyền trưởng Bollini hiện tại là đem về càng nhiều điểm số càng tốt để phục vụ cho mục tiêu tránh xa nhóm xuống hạng.

Thế nhưng nhiệm vụ sẽ khó thực hiện được ngay ở vòng 31. Lý do ngoài phong độ thi đấu tốt của Entella tại Comunale Chiavari, Salernitana còn là những người thi đấu sân khách không tốt. 15 chuyến hành quân xa nhà tại mùa giải mới, có đến 7 lần họ nhận thất bại (hòa 6, thắng 2 ở những trận còn lại). Trên TTCA, thành tích ở chuỗi này là 8 thua, 2 hòa và thắng 5. Với bất lợi sân khách và thành tích kém, Salernitana chắc chắn sẽ không phải đối tượng để NHM có thể đặt toàn bộ niềm tin.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Entella: Iacobucci, Ceccarelli, Benedetti, Baraye, Belli, Palermo, Troiano, Moscati, Ammari, Catellani, Caputo.

Salernitana: Gomis, Tuia, Perico, Vitale, Bernardini, Zito, Ronaldo, Sprocati, Minala, Rosina, Coda.

NHẬN ĐỊNH: Enterlla thắng 1-0

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia): 1-0
Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất): 1-1
Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 1-0

Thống kê đối đầu Virtus Entella vs Salernitana

Thống kê đối đầu Virtus Entella vs Salernitana

Thống kê phong độ gần đây của Virtus Entella

Thống kê phong độ gần đây của Virtus Entella

Thống kê phong độ gần đây của Salernitana

 Thống kê phong độ gần đây của Salernitana