HAGL ‘ẵm’ hàng loạt giải thưởng

HAGL 'ẵm' hàng loạt giải thưởng Chơi xuất sắc để sớm trụ hạng thành công, HAGL đã giành 2/3 giải thưởng quan trọng nhất của tháng Tám. Đây là phần thưởng xứng đáng cho đội bóng phố Núi.

V-League diễn ra 5 trận trong tháng Tám. HAGL là đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất ghi giành 4 trận thắng và chỉ để thua 1 trận. Trong đó, đoàn quân của ông Nguyễn Quốc Tuấn có những chiến thắng trước các đối thủ mạnh như FLC Thanh Hóa, B.BD. Trận thua duy nhất của HAGL là trước đội bóng đang đứng số 1 trên BXH, Than.QN.

Chính việc bỏ túi gần như trọn số điểm tuyệt đối ấy đã giúp đội bóng phố Núi bứt lên và sớm trụ hạng thành công. Với thành tích xuất sắc ấy, HAGL đã giành 2/3 giải thưởng của tháng là Đội bóng xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất – ông Nguyễn Quốc Tuấn.

Văn Toàn và các đồng đội đã thi đấu xuất sắc để giành vé trụ hạng

Phần thưởng cá nhân còn lại là Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về tiền đạo Merlo của SHB Đà Nẵng. Chân sút này đã có chuỗi trận đấu xuất sắc khi ghi bàn trong cả 5 trận đấu của tháng Tám, qua đó, giúp anh vượt mặt Samson để đứng đầu trong danh sách Vua phá lưới với 18 bàn.

Đang hơn tiền đạo của HN.T&T 3 bàn trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu, nên khả năng chân sút của SHB.ĐN thêm lần thứ tư giành danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất V-League là rất lớn.

Giải thưởng Hội CĐV xuất sắc nhất tháng đã thuộc về Than.QN. Các giải thưởng liên quan đến các đội bóng HAGL và SHB.ĐN sẽ trao ở tuần này khi 2 đội này đá trên sân nhà. Trong khi Hội CĐV Than.QN sẽ được trao giải trong trận đấu vào ngày 11/9 tới khi đội bóng đất Mỏ chơi trên sân Cẩm Phả.