Hàn Quốc vs Trung Quốc lúc 18h00, ngày 01/09: sức mạnh sân nhà

Tran dau Han Quoc - Trung Quoc cang thang truoc gio G hinh anh 1

Trận Hàn Quốc gặp Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 18h00 tối nay (1/9). Đây là cuộc đối đầu thuộc vòng loại cuối cùng của World Cup 2018, khu vực châu Á.

Hàn Quốc đang giữ được phong độ cũng như thành tích rất tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể, trải qua 8 trận của vòng loại, Hàn Quốc toàn thắng cả 8 trận và đặc biệt là không để lọt lưới một bàn nào từ đối thủ.Thất bại gần đây nhất của họ là ở trận đấu với Tây Ban Nha tại giải đấu giao hữu quốc tế, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần thi đấu của họ.

 

Tran dau Han Quoc - Trung Quoc cang thang truoc gio G hinh anh 2

Bên phía đối thủ, Trung Quốc cũng không phải là đối thủ dễ chịu. Họ thắng 5, hòa 2 và để thua 1 trong tổng số 8 trận gần nhất ở vòng loại World Cup. Nhưng điều đáng lo lắng là Trung Quốc phải thi đấu xa nhà trước một đối thủ mạnh như Hàn Quốc, nhiều khả năng họ sẽ có đôi chút ảnh hưởng đến tâm lý.

Trong 13 trận đối đầu, thành tích cũng nghiêng về Hàn Quốc. Cụ thể, đội chủ nhà giành được 7 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ để thua 1 trận trước Trung Quốc. Lần tái hợp gần đây nhất, Hàn Quốc cũng chiến thắng với tỷ số 2-0.

NHẬN ĐỊNH: 3-1