Latvia vs Đảo Faroe, 01h45 ngày 08/10: Điểm tựa sân nhà

Latvia vs Đảo Faroe, 01h45 ngày 08/10: Điểm tựa sân nhà

Latvia vs Đảo Faroe, Lượt trận thứ 2 VLWC khu vực châu Âu, sân Skonto (Riga)

Thầy trò Pahars đang có được tâm lý thoải mái sau khi có được 3 điểm đầu tiên, giờ đây chỉ phải tiếp đón Đảo Faroe trên sân nhà, sẽ là cơ đội để Latvia giành thêm 3 điểm qua đó nuôi mộng tới Nga vào 2 năm sau. 

Latvia đang có một khởi đầu ấn tượng khi đánh bại Andorra 1-0 ngay trên sân nhà của chính đối thủ, hiện tại họ đang có được 3 điểm bằng với Thụy Sĩ nhưng xếp sau do hiệu số kém hơn. Kết quả đó cũng sẽ là điểm tựa tinh thần cho các học trò của HLV Pahars trong trận đấu với Đảo Faroe lần này.

Bên phần sân đối diện, thầy trò Olsen vừa có trận hòa không với Hungary bàn thắng trong lượt trận mở màn. Thành tích đó được xem là khá may mắn khi họ bị đối thủ dồn ép suốt cả trận đấu, nhưng trong một ngày thi đấu xuất thần thủ thành Nielsen đã bảo toàn được mảnh lưới. Giờ đây khi phải hành quân đến làm khách của Latvia, sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng cho Đảo Faroe.

Trong quá khứ 2 đội chưa từng gặp nhau, xét về lực lượng thì chưa thể nói được đội nào hơn nhưng về phong độ cũng như lợi thế thì rõ ràng thầy trò Pahars đang chiếm ưu thế. Khi được thi đấu trên sân nhà Skonto, Latvia biết cách làm thế nào để tận dụng tối đa những gì mình đang có, một chiến thắng nữa là mục tiêu tất yếu, qua đó nuôi hi vọng góp mặt tại Nga vào 2 năm sau.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Latvia: Vanins, Gorkšs, Gabovs, Maksimenko, Jagodinskis, Lazdiņš, Višņakovs, Zjuzins, Ikaunieks, Ikaunieks, Šabala.

Đảo Faroe: Nielsen, Gregersen, Davidsen, Nattestad, Edmundsson, Benjaminsen, Vatnhamar, Hansen, Hansson, Hendriksson, Joensen.

NHẬN ĐỊNH: Latvia thắng 1-0