LATVIA VS HUNGARY, 01H45 NGÀY 11/10: LẤY LẠI SỰ TỰ TIN

Latvia vs Hungary, 01h45 ngày 11/10: Lấy lại sự tự tin

Latvia vs Hungary, VLWC khu vực châu Âu, sân Skonto (Rīga (Riga)).

Hungary đang thể hiện bộ mặt khá thất vọng sau EURO 2016, được đối đầu với Latvia ở vòng đấu này sẽ là cơ hội để B. Storck cùng các học trò tìm lại cảm giác chiến thắng.Tại lượt trận đầu tiên, Hungary đã gây ra nỗi thất vọng cực lớn khi để cho nhược tiểu Đảo Faroe cầm hòa. Ngay sau đó dù rất cố gắng, xong các học trò của HLV Storck cũng không thể giữ lại 1 điểm khi để V. Stocker của ĐT Thụy Sĩ lập công ở những phút cuối cùng và có được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2. Mọi thứ vẫn chưa vượt quá xa tầm tay của Hungary thế nhưng điều quan trọng họ cần phải thể hiện được bản lĩnh của mình và đêm nay cơ hội đó sẽ đến.

Bới đối thủ Latvia hiện đang xếp vị trí thứ 95 trên BXH FIFA nghĩa là kém họ tới 75 bậc trên BXH. Sau 2 lượt đấu đã qua của VL WC 2018, Latvia cũng đã kịp tích lũy 3 điểm khi vượt qua Andorra với tỷ số tối thiểu nhưng ngay sau đó họ đã trở lại mặt đất khi dễ dàng để thua Đảo Faroe với tỷ số 0-2.

Rõ ràng xét về lực lượng cũng như đẳng cấp Hungary đang vượt trội so với đối thủ. Trong quá khứ, hai đội đã gặp nhau tổng cộng 5 lần và dĩ nhiên Hungary vượt trội với 4 chiến thắng. Cơ hội đã đến với B. Storck và nếu không thể tận dụng được cơ hội cực kỳ ngon ăn này thì rất có thể chiếc ghế của ông sẽ khó mà có thể giữ được.

NHẬN ĐỊNH: Hungary thắng 2-1