Một số mẹo hay để chơi bắn cá online tại v9bet

Một số mẹo hay để chơi bắn cá online tại v9bet

 

Nhắm bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Bạn cần biết bắn cá ăn tiền tại v9bet ngay khi cá vừa ra bàn là rất hiệu quả bởi nhiều chú cá sẽ chết ngay khi vừa ra khỏi bàn. Mẹo bắn cá ăn tiền này sẽ giúp bạn dễ dàng ăn xu hơn là chọn những chú cá lớn đấy. Hãy nạp đầy đạn vào các góc và chờ lấy xu từ chúng.

Chiến thuật bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn chính là phương pháp bắn cá ăn tiền được nhiều người sử dụng hiện nay. Cách bắn cá này tức là người chơi sẽ bắn tăng đạn lên. Ví dụ đầu tiên bạn bắn 9 chú cá và mỗi con 1 viên đạn; sau đó tăng từ từ lên 2,3,4.. Bạn sẽ mất đi 558 điểm ở viên đạn thứ 100; tuy nhiên lúc này cá sẽ chết và bạn nhận được 1000 điểm.

Cách bắn cá ăn tiền bắn băng bi

Cách bắn này là bắn tăng thêm số đạn cùng lúc vào một chú cá. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bắn một vài viên đạn vào tường và các viên đạn này sẽ dội người về chú cá. Trong lúc các viên đạn này chưa tới thì bạn sẽ bắn thêm các viên đạn trực diện. Với hai dòng đạn bắn cùng lúc; tỷ lệ cá chết sẽ rất cao; đây được xem là cách bắn cá ăn tiền hiệu quả khi tranh chấp với người chơi khác.

 

Bắn những chú cá lớn khi đủ đạn

Đây là chiến thuật dành cho những người chơi có khoản tiền dự trữ lớn. Ở trường hợp này, bạn nên chọn mục tiêu là những chú cá to như cá mập; nàng tiên cá… Hãy sử dụng những viên đạn lớn như đạn 7 để hạ gục cá. Với mỗi chú cá to tiêu diệt được thì bạn sẽ nhận được từ 100 đến 200 lần so với mức tiền viên bạn đã bắn đi.

Quan sát tốc độ di chuyển của cá

Người chơi cần nhớ rằng tuy cùng một thời điểm cá xuất hiện trên màn hình nhưng không phải tốc độ con nào cũng giống nhau. Thường thì những con cá nhỏ sẽ di chuyển chậm hơn những con cá trung bình. Cá di chuyển chậm sẽ giúp cho bạn ngắm bắn dễ trúng hơn; cá di chuyển nhanh hay bị trật mục tiêu khiến bạn bắn qua bắn lại nhiều lần rất tốn thời gian.

Tuy nhiên điều này không áp dụng với cá thưởng cực lớn như cá mập hay cá rồng bởi những con boss như vậy sẽ khiến bạn tốn nhiều đạn cho một lần hạ gục nó.

Không cố ăn thua với các con cá ẩn nấp

Một sai lầm điển hình của nhiều người chơi bắn cá đổi thưởng thường mắc phải đó là cố gắng ăn thua với những con cá ẩn nấp. Thường thì những chú cá đó mang lại giá trị tiền rất cao; tuy nhiên không dễ gì bắn được chúng.

Việc cố chấp bắn những chú cá nấp trong rong rêu hay tảng đá chỉ khiến cho bạn mất nhiều đạn hơn thôi; nên có bắn được cũng chưa chắc gì đã thu hồi vốn.

Những con cá ẩn nấp thường là lấp ló 2/3 thân mình ở rong rêu, tảng đá, tốc độ bơi chậm và màn hình ít cá. Nên thấy chúng thì bạn cũng không nên quá quan tâm nhiều mà hơn thua với chúng.

Link vào v9bet chơi bắn cá trực tuyến
Link đăng ký v9bet để chơi bắn cá online