MU gia hạn hợp đồng với Lee Grant

Đội chủ sân Old Trafford chính thức giữ chân thủ thành dự bị Lee Grant thêm một mùa giải.

“Quỷ đỏ” thông báo việc hoàn tất gia hạn hợp đồng một năm với Lee Grant. Thủ môn sinh năm 1983 sẽ ở lại nửa đỏ thành Manchester đến hết mùa giải 2020/21.

MU gia han hop dong voi thu mon 37 tuoi hinh anh 1 thu_mon_mu.jpg
Thủ môn Lee Grant từng có nhiều năm thi đấu ở các giải hạng dưới của Anh. Ảnh: Getty.

“Tôi mong đợi việc được trở thành một phần của MU trong mùa giải mới”, Lee Grant nói trong ngày gia hạn hợp đồng. “Tôi rất vui khi tiếp tục được chứng kiến CLB phát triển hơn trong thời gian tới”. Với việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với MU, Lee Grant sẽ tiếp tục là thủ môn số 3 của MU và dự bị cho David de Gea lẫn Sergio Romero.

Hè năm 2018, MU chiêu mộ thành công Lee Grant từ Stoke City theo dạng chuyển nhượng tự do. Nửa đỏ thành Manchester khi đó ký hợp đồng hai năm với thủ môn người Anh này.

Từ đó đến nay, Lee Grant có tổng cộng 2 lần ra sân cho đội 1 MU với tổng cộng 110 phút thi đấu. Mùa này, anh có trận bắt chính duy nhất cho “Quỷ đỏ” trong trận thua Astana 1-2 tại Europa League.

Lee Grant dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi cho các CLB ở Championship. Đến mùa 2016/17, anh bắt đầu chơi cho Stoke City ở Premier League rồi chuyển sang MU sau đó.