Nimes vs Nancy, 01h45 ngày 15/8: Khó cho chủ nhà

Nimes vs Nancy, 01h45 ngày 15/8, vòng 3 Ligue 2, sân Des Costieres.

Nimes có lợi thế sân bãi, nhưng chính họ với tư cách chủ nhà mới là những người phải lo lắng sự nguy hiểm tới từ các vị khách.

Được xem như “ma cũ” tại Ligue 2, cũng như việc có nhiều điểm hơn đối phương trước khi hai bên gặp gỡ tại vòng đấu thứ ba, thế nhưng chính Nimes mới là những người phải lo lắng nhiều hơn.

Thắng Lens bằng tỷ số sít sao tại vòng 2, những tưởng Nimes đã tìm thấy con đường đi lên sau trận đầu gục ngã. Kết quả, Nimes bị Le Havre loại khỏi Cúp Liên đoàn cách đây 5 ngày trong trận cầu 8 bàn thắng sau loạt luân lưu cân não.

Nimes chưa thắng đối thủ trên sân nhà
Nimes chưa thắng đối thủ trên sân nhà

Tính ra, Nimes chỉ thắng 1/5 trận gần nhất, trải quả hơn 3 tháng không thể giữ sạch mảnh lưới trên mọi mặt trận (10 trận). Trong bối cảnh đó, lần tiếp đón Nancy trên sân nhà lần này hy vọng kiếm trọn vẹn 3 điểm cũng bị đặt dấu hỏi lớn. Khi mà…

… chính Nancy mới đang là đội “cửa trên” ở cuộc so tài tới. Bởi lẽ dù đá sân khách, song “ông chủ” tại Stade des Costieres không phải Nimes. Thay vào đó, Nancy hoàn toàn nắm thế chủ động tại đây.

Nancy khát 3 điểm đầu tay
Nancy khát 3 điểm đầu tay

Cụ thể, các học trò của Pablo Correa nắm giữ 4 thắng lợi, hòa 3 trận, ghi số bàn thắng gần gấp đôi đối phương (13-7). Dẫu vậy, đó không phải là những thông số đủ cho Nancy có thể ung dung thi đấu trước Nimes. Các vị khách đang trải qua những ngày gian khó để hội nhập với Ligue 2.

Hơn lúc nào hết Nancy hay Nimes muốn có điểm số, ngoài sự nỗ lực cần tới tinh thần của những chiến binh, tự thay đổi làm mới mình trước tiên.

Thống kê đối đầu gần đây Nimes vs Nancy

Thống kê đối đầu gần đây Nimes vs Nancy

Thống kê phong độ gần đây của Nimes

Thống kê phong độ gần đây của Nimes

Thống kê phong độ gần đây của Nancy

Thống kê phong độ gần đây của Nancy

Nhận định Nimes vs Nancy: 1-2