Niort vs PSG, 00h30 ngày 02/03: Tiếp đà hưng phấn

Niort vs PSG, 00h30 ngày 02/03: Tiếp đà hưng phấn

Niort vs PSG, cúp quốc gia Pháp, sân René Gaillard.

Quả thực phải đương đầu với PSG ở vòng đấu này là thử thách quá tầm với Niort và cơ hội cho đội chủ sân René Gaillard có thể tạo nên bất ngờ cũng hẹp đi theo thời gian.

Niort hiện đang chơi bóng tại Ligue 2, sau 27 trận đã đấu họ giành được 36 điểm và xếp vị trí thứ 12 trên BXH. Phong độ thời gian gần đây của đội bóng này đang không thực sự tốt khi mà trong 5 trận gần đây nhất thì họ để thua tới 3 trận. Chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp của thầy trò HLV Renaud tại René Gaillard cũng vừa bị Red Star chặn lại hồi giữa tuần trước.

Trong khi đó ngay sau khi bị Toulouse cầm hòa, ngay lập tức sức mạnh của PSG đã được trả lại nguyên vẹn về đúng vị trí của nó. Chiến thắng đậm đà 5-1 trước Olympique Marseille đã giúp Cavani cùng các đồng đội thêm phần tự tin trong trận đấu này. René Gaillard không phải là vấn đề khi tâm lý đã được giải tỏa. Chuỗi 15 trận bất bại liên tiếp của PSG vẫn đang được tiếp diễn và thật khó để hy vọng Niort có thể gây nên được cú sốc.

Đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội có cơ hội đối đầu nhau trong khuôn khổ các giải đấu chính thức tại nước Pháp. Xét trên mọi phương diện Niort đều đang thất thế quá nhiều so với đội chủ nhà. Và đúng là họ cần 1 phép màu để tạo nên được sự khác biệt.

NHẬN ĐỊNH: PSG thắng 2-0