Qatar vs Syria 23h00, ngày 11/10 vòng loại WC 2018

Nhận định Qatar vs Syria

Nếu xét theo vị trí trên BXH FIFA, Qatar là đội được đánh giá cao hơn khi xếp thứ 85, hơn Syria đến 29 bậc. 4 cuộc đụng độ gần nhất của hai đội, lợi thế cũng nghiêng hẳn về phía Qatar khi họ có được 2 trận hòa và hai chiến thắng. Thêm vào đó, đội bóng này cũng đã về nhất tại vòng đấu thứ 2 WC khu vực chấu Á trong khi đối thủ đêm mai chỉ được đi tiếp bằng tấm vé vớt.

Thế những vào đến vòng 3 này, mọi chuyện dường như đã hoán đổi ngược lại. Qatar trải qua 3 trận đầu của vòng đấu mà vẫn trắng tay, còn Syria lại tỏ ra sung sức hơn khi giành được 4 điểm trong trận thắng Trung Quốc và cầm hòa Hàn Quốc. Nếu nói đúng thực tế thì 3 trận thua vừa qua của thầy trò HLV Fossati đều là trước những đội bóng mạnh nhất bảng. Do đó, kết quả vừa rồi không chứng tỏ họ yếu hơn Syria.

Kết quả hình ảnh cho Qatar vs Syria

Chưa hết, trận đấu thứ 4 này Qatar được trở về vùng vẫy trên sân nhà, nơi họ đã thắng 15/17 trận gần nhất cả về tỷ số chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á. Vì những lý do đã nêu trên đây, có thể thấy chủ nhà đang cầm chắc một chiến thắng trong tầm tay, và việc giành những điểm số đầu tiên cũng đang là mục tiêu mà đoàn quân của Jorge Fossati bắt buộc phải đạt.

Đội hình dự kiến Qatar vs Syria

QATAR: Al Sheeb – Abdelkarim Hassan, Mohammed Kasola, Ahmed Yaser, Boualem Khoukhi, Rodrigo Tabata, Hassan Al-Haidos, Pedro Miguel, Luiz Ceara, Mohamed Al Sayed, Andres Quintana.

SYRIA: Ibrahim Alma –Ahmad Al Saleh, Moayad Ajan, Omar Midani, Alaa Al Shbli, Omar Khribin, YoussefKalfa, Tamer Haj Mohamad, Rafat Mohtadi, Khaled Mobayed, Mahmoud Al Mawas.

Dự đoán tỷ số Qatar vs Syria

Chuyên gia dự đoán: 2-1

Chọn: Syria +1/1.5
Tài xỉu: Tài