RASHFORD “NGÁN” NHẤT TRUNG VỆ CỦA ARSENAL

Rashford Mới đây, tài năng trẻ của Man Utd, Marcus Rashford vừa tiết lộ hậu vệ mà anh cảm thấy khó chơi nhất khi đối đầu. Khá bất ngờ khi đó lại là một cái tên của Arsenal.

Vừa ra mắt vào tháng 2 năm nay, Rashford nhanh chóng trở thành ngôi sao tiềm năng nhất của Man Utd. Sau thời Van Gaal, tiền đạo này tiếp tục gây ấn tượng mạnh và chiếm một suất đá chính dưới “trướng” Jose Mourinho.

Với tốc độ và khả năng rê dắt cũng như chọn vị trí tốt, Rashford luôn biết cách vượt qua đối thủ để ghi bàn. Tuy nhiên, không phải lúc nào tiền đạo 18 tuổi này cũng dễ dang đạt được điều mình muốn.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn với manutd.com, Rashford đã tiết lộ hậu vệ khó chơi nhất anh từng đối đầu. Khá ngạc nhiên đó là Laurent Koscielny của Arsenal.

Ngạc nhiên vì Rashford đã lập cú đúp vào lưới Arsenal của Koscielny ngay trong trận ra mắt Premier League ở mùa giải trước và giúp Man Utd giành chiến thắng 3-2.

Rashford nói: “Tôi nghĩ với cá nhân tôi thì đó là Koscielny của Arsenal. Anh ấy thực sự là một hậu vệ rất khó cho bạn đối đầu”.