Real Madrid sẽ kích nổ ‘bom tấn’ Lionel Messi?

SỐC: Real Madrid sẽ kích nổ 'bom tấn' Lionel Messi? Không gì là không thể, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha nhiều khả năng nổ ‘bom tấn’ Lionel Messi trong tương lai gần.

Cách đây ít ngày, Real Madrid đón nhận tin cực vui khi được Tòa án trọng tài thể thao (CAS) quyết định giảm một nửa án phạt cấm chuyển nhượng. Theo đó, Kền kền trắng sẽ được mua sắm ngay trong kỳ CN mùa Hè năm sau.

Điều này có nghĩa là Real Madrid chắc chắn sẽ khuấy đảo TTCN một lần nữa. Chưa dừng lại ở đó, nhà báo Graham Hunter – một chuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha, đã đưa ra nhận định rằng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ ‘săn con mồi lớn nhất’, Lionel Messi.

Trước đó, Graham Hunter tiết lộ rằng, Los Blancos không dưới một lần cố gắng lôi kéo El Pulga về sân Bernabeu. Được biết, Chủ tịch Florentino Perez ‘thừa nước đục thả câu’ khi Messi đang gặp trục trặc trong việc gia hạn với Barcelona, nhất là khi hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn vào Hè, 2018.

Graham Hunter khẳng định:

“Dù bạn có nghĩ rằng Florentino Perez có thành công… hay sẽ bị cười vào mặt, ông ta không còn lựa chọn nào khác ngoài nỗ lực cuối cùng để chiêu mộ Messi từ Barcelona.”

Hình ảnh này liệu có xuất hiện?

Tuy vậy, Hunter cũng thừa nhận:

“Cá nhân tôi nghĩ Messi sẽ không phản bội lại CLB mà anh từng thừa nhận rằng ‘Tôi nợ họ tất cả’. Rất có thể Messi sẽ gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với Barcelona, trước khi trở về khoác áo CLB quê hương Newells Old Boys.

Thế nhưng sẽ là một cú sốc nếu trong vài tháng tới, Florentino Perez không đưa ra lời đề nghị để biến Messi thành bom tấn lớn nhất và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của ông. Điều này điên rồ nhưng sẽ xảy ra.”

Không chỉ Real Madrid, cả Manchester City cũng rất muốn có được sự phục vụ của Lionel Messi và sẵn sàng đưa siêu sao người Argentina trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử bóng đá.