Roma bất ngờ rao bán cầu thủ quan trọng

Roma bất ngờ rao bán cầu thủ quan trọng Theo báo chí Ý, Roma đang có ý định chào bán hậu vệ đang hot trên TTCN Kostas Manolas ngay trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới. 

Tờ Calciomercato cho hay, giữa lúc sự quan tâm từ Manchester United và Chelsea cho Manolas đang rất lớn, Roma sẽ để cầu thủ người Hy Lạp ra đi để giải quyết vấn đề tài chính của CLB.

Sau những trận đấu ấn tượng ở mùa trước cho Roma, Manolas được khá nhiều ông lớn ở Ngoại hạng Anh theo đuổi, trong số đó có M.U và Chelsea. Bên cạnh đó, Arsenal cũng từng được đồn đoán đã ký hợp đồng sơ bộ với Manolas. Tháng trước, người đại diện của Manolas đã có phát biểu về khả năng thân chủ mình rời nước Ý và gia nhập Ngoại hạng Anh. Loannis Evagenlopoulos nói trn6 FCInterNews:

Kostas Manolas

“Có rất nhiều lo lắng về tương lai của Manolas. Không ít tin đồn và kịch bản dựng sẵn liên quan đến một số CLB lớn. Họ nói về Juventus, Barcelona, Paris Saint Germain, Chelsea và M.U,…. mỗi ngày chúng tôi nghe một tin đồn về một đội bóng khác nhau. Những gì tôi có thể nói vào lúc này là Kostas vẫn đang còn hợp đồng với Roma đến năm 2019.”

Hiện tại, nếu Roma muốn để Manolas ra đi, họ sẽ thu lại số tiền khoảng 43 triệu bảng. Con số này sẽ giúp đỡ đội bóng rất nhiều, đặc biệt là trong quỹ chuyển nhượng để bổ sung lực lượng.