Rotherham vs Brighton, 02h45 ngày 08/3: Buông xuôi

Rotherham vs Brighton, 02h45 ngày 08/3: Buông xuôi

Rotherham vs Brighton, Vòng 36 Championship, sân AESSEAL New York (Rotherham)

Đoàn quân của HLV Warne dường như đã buông xuôi tại Championship mùa này, giờ đây những trận đấu còn lại của họ chỉ còn có ý nghĩ thủ tục, chính vì vậy cơ hội để Brighton giành chiến thắng là rất rõ ràng. 

Thất bại 0-2 trước Aston Villa, thầy trò HLV Warne đã chính thức kéo dài chuỗi 9 trận chỉ biết hòa và thua của Rotherham tại Chmapionship. Kết quả thảm hại đó là minh chứng cho việc họ đang “độc chiếm” vị trí cuối cùng trên BXH, khoảng cách tới đội xếp trên là 14 điểm, vì vậy có thể nói rằng Rotherham đã chắc suất xuống hạng trong mùa giải này. Khi đã không còn mục tiêu thì việc giành kết quả như thế nào trong cuộc chạm trán Brighton cũng không còn ý nghĩ đối với người hâm mộ.

Bên kia chiến tuyến lại là một bối cảnh hoàn toàn khác, thầy trò HLV Hughton sau 35 vòng đấu đã có được 71 điểm và tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH. Tuy nhiên 2 trận thua khó hiểu trước Nottingham Forest và chính đối thủ cạnh tranh Newcastle đã khiến họ bị bỏ xa tới 5 điểm. Giờ đây khi chỉ phải chạm trán Rotherham, sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Brighton giành chiến thắng, qua đó tạo đà tâm lý tốt cho những trận đấu quan trọng sắp tới.

Thành tích đối đầu trong 6 lần chạm trán gần nhất đang rất cân bằng, mỗi bên đều có được 2 chiến thắng và 2 lần chia điểm. Nhưng tất cả chỉ là quá khứ, bởi hiện tại với những gì đã và đang thể hiện, rõ ràng thầy trò Warne không có cửa trước Brighton, mặc dù được thi đấu trên sân nhà.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Rotherham thua 1-3