S.Khánh Hòa quyết định cuộc đua vô địch V-League 2016?

ZZZZZZZZZZZKhanhHoaDù không còn mục tiêu cụ thể gì ở mùa giải năm nay nhưng S.Khánh Hòa đang được đánh giá là đội bóng quyết định đến cuộc đua vô địch V-League 2016.

Sau 23 vòng đấu, S.Khánh Hòa đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 33 điểm. Đoàn quân của HLV Võ Đình Tân không còn mục tiêu cụ thể nào ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn và fan hâm mộ cả nước, đội bóng phố Biển là cái tên có thể quyết định đến cuộc đua V-League 2016.

Kể từ sau thất bại 1-2 trong chuyến làm khách trên sân của HAGL ở vòng 22. Trong 4 vòng đấu cuối cùng của mùa giải, S.Khánh Hòa lần lượt đối mặt với cả 4 ứng viên trong cuộc đua giành chức vô địch là SHB Đà Nẵng, Hà Nội T&T, FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh.

Trong trận tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà tại vòng 23 cuối tuần vừa qua, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đã chứng minh họ là đối thủ đáng gờm với những ứng viên vô địch khi giành thắng lợi 3-1 trước đội bóng sông Hàn. Trận thua trên sân của Khánh Hòa cũng khiến SHB Đà Nẵng từ đỉnh cao trên bảng xếp hạng rơi thẳng xuống vị trí thứ 4.

Trước khi đánh bại SHB Đà Nẵng lượt trận cuối tuần vừa qua, trước đó đội bóng phố Biển cũng đã khiến đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng nếm trái đắng ở vòng 21 với chiến thắng 3-0. Những chiến thắng của đoàn quân HLV Võ Đình Tân trước những ứng viên vô địch thời gian qua đang khiến những đối thủ còn lại giật mình.

Một điều mà cả Hà Nội T&T, FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh ngao ngán ở những vòng đấu còn lại của mùa giải là HLV Võ Đình Tân của đội bóng phố Biển vừa lên tiếng tuyên bố không ngán bất kỳ đối thủ nào và sẽ luôn chiến đấu hết mình để phục vụ khán giả.

Trong khi đó, nói về quá trình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Hà Nội T&T vào cuối tuần, HLV Võ Đình Tân khẳng định đội đang quyết tâm có điểm ở trận đấu này. Trước đó, ở trận lượt đi, đội bóng phố Biển đã khiến đại diện thủ đô nếm trái đắng bằng chiến thắng 1-0 tại Nha Trang.