Solskjaer ngưỡng mộ đội trưởng Tottenham

Đêm nay, MU có chuyến làm khách Partizan Belgrade ở vòng bảng Europa League. Thầy trò Solskjaer vẫn đang chật vật tìm chiến thắng đầu tiên xa nhà ở mọi đấu trường, kể từ tháng 3 đến nay.

Solskjaer ước giá MU mà có Harry Kane
Solskjaer bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Harry Kane

MU cũng đang hạn hán khâu ghi bàn, khi chưa trận nào có nhiều hơn 1 bàn thắng kể từ hôm ra quân thắng Chelsea 4-0 ở giải năm nay.

Theo cựu đội trưởng Quỷ đỏ, Roy Keane thì MU cần có một cầu thủ như Harry Kane của Tottenham sẽ giúp CLB giải quyết vấn đề hiện tại.

Phát biểu trước trận đấu với Partizan Belgrade, Solskjaer không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Harry Kane nhưng vẫn nuôi niềm tin một khi Anthony Martial trở lại, tình hình tuyến trên MU sẽ khác.

Tôi chắc chắn rằng khi Martial trở lại sẽ giúp cho Rashford rất nhiều. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa Martial trở lại. Đó là thúc đẩy lớn cho MU. Với những tiền đạo đang có và cùng tiến độ, tôi mong chờ trong vài tuần tới.

Solskjaer ước giá MU mà có Harry Kane
MU vừa hòa 1-1 Liverpool, đang tìm kiếm trận thắng sân khách đầu tiên kể từ tháng 3

Còn Harry Kane ư? Không có nhiều cầu thủ được như anh ấy đâu. Lewandowski và Harry Kane, họ giống Shearer, Van Nistelrooy, những cầu thủ tuyệt vời.

Chúng tôi có những kiểu cầu thủ khác nhau nhưng tôi thích một người có thể tận dụng một nửa cơ hội (thành bàn thắng). Harry Kane làm điều như thế. Nhưng anh ấy là cầu thủ của Tottenham”.

Mặc dù MU hiện đang xếp thứ 14, kém 7 điểm so với top 4 nhưng Soskjaer tuyên bố, còn quá sớm để nói MU chỉ có thể lấy vé dự C1 bằng cách phải đoạt cúp Europa League.

Dự Champions League mùa tới là mục tiêu của MU. Nếu chúng tôi giành top 4 hoặc vô địch Europa League thì không có vấn đề gì rồi. Nhưng giờ vẫn chưa đến tháng 11 và nói về việc chúng tôi không lọt top 4 là hơi sớm đó”.