Thổ Nhĩ Kỳ vs Moldova, 23h15 ngày 27/03: Tiếp tục phong độ ổn định

Thổ Nhĩ Kỳ vs Moldova, 23h15 ngày 27/03: Phô trương thanh thế

Thổ Nhĩ Kỳ vs Moldova, Giao hữu quốc tế, sân Eskişehir (Eskişehir).

Sau kết quả thuận lợi tại vòng loại World Cup 2018, Thổ Nhĩ Kỳ bước vào trận đấu cuối cùng của đợt tập trung lần này trong trận giao hữu với Moldova.

Sau lượt trận thứ 5 tại vòng loại World Cup 2018, kết quả mà Thổ Nhĩ Kỳ và Moldova thu lượm được là hoàn toàn trái ngược nhau. Với Thổ Nhĩ Kỳ họ vừa có được chiến thắng quan trọng với tỷ số 2-0 trước ĐT Phần Lan. Qua đó vẫn đang xếp vị trí thứ 4 trên BXH nhưng đã san bằng khoảng cách với Ukraine (thứ 3) và thu ngắn khoảng cách với Iceland (thứ 2) còn 2 điểm.

Trong khi đó Moldova lại tiếp tục bại trận ở bảng D. Trước một Austria không được đánh giá quá cao song rốt cuộc thất bại vẫn là người bạn quen thuộc với các học trò của HLV Dobrovolskiy. Với chỉ 1 điểm sau 5 lượt trận Moldova đã chắn chắn dừng bước tại vòng loại. Trận đấu đêm nay chẳng khác nào gắng nặng với đội bóng này bởi đơn giản họ lại đang phải đối mặt với thêm 1 kết quả bất lợi nữa.

Còn nhớ trong quá khứ Thổ Nhĩ Kỳ chưa bao giờ thất bại trước Moldova. Cụ thể trong tổng cộng 8 trận thì Thổ Nhĩ Kỳ giành tới 6 trận thắng và chỉ để đối phương cầm hòa 2 trận. Và ở thời điểm hiện tại thì mọi chuyện vẫn chưa có bất kỳ chút dấu hiệu nào khả quan hơn.

Tạm quên đi nỗi buồn World Cup, Moldova sẽ hướng tới trận đấu giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ, với bất lợi sân khách ở trận này, sẽ rất khó cho Moldova có thể làm nên bất ngờ, nhất là khi họ đang tỏ ra thua sút đội chủ nhà cả về đội hình lẫn phong độ thi đấu trong thời gian gần đây.

NHẬN ĐỊNH: Thổ Nhĩ Kỳ thắng 2-0

Thống kê đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ vs Moldova:

Thống kê đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ vs Moldova

Thống kê phong độ gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ:

Thống kê phong độ gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ

Thống kê phong độ gần đây của Moldova:

Thống kê phong độ gần đây của Moldova