AC Milan gặp trục trặc trong việc chiêu mộ cựu sao Barca

AC Milan gặp trục trặc trong việc chiêu mộ cựu sao Barca Những tưởng đội chủ sân San Siro đã hoàn tất hợp đồng chiêu mộ Gerard Deulofeu trong vài ngày vừa qua. Tuy nhiên hiện tại mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức đàm phán.

Hôm qua, đích thân CEO Của CLB AC Milan, Adriano Galliani đã lên tiếng thừa nhận đôi bên vẫn đang trong quá trình thương thảo hợp đồng. Cách đây vài ngày, BLĐ đội bóng thành Milan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái công bố bản hợp đồng mới với tiền vệ Gerard Deulofeu của Everton. Tuy nhiên chỉ sau đó ít phút, dòng trạng thái này đa bị xoá bỏ.

Trên trang chủ của CLB AC Milan cũng không xuất hiện bất cứ thông tin gì về thương vụ Deulofeu. Một số nguồn tin tại Anh khẳng định BLĐ Everton đã có những lời than phiền về công tác chuyển nhượng cũng như cách làm việc của những quan chức tại AC Milan. Theo đó, Everton cho rằng tương lai của Deulofeu vẫn chưa được định đoạt.

Tương lai của cựu sao Barca vẫn chưa được định đoạt

Trước trận gặp Napoli vào đêm qua, Galliani xác nhận đôi bên vẫn đang trong quá trình đàm phán:

“Thay mặt BLĐ tôi có thể nói rằng cuộc thương thảo vẫn đang diễn ra.”

Tại Everton, Deulofeu chỉ là phương án dự bị của HLV Ronald Koeman. Lần gần nhất cầu thủ người Tây Ban Nha đá chính đã là vào ngày 10/12 năm ngoái trong trận gặp Watford tại Ngoại hạng Anh.