BA LAN VS ARMENIA, 01H45 NGÀY 12/10: CƠ HỘI TRONG TAY

Ba Lan vs Armenia, 01h45 ngày 12/10: Cơ hội trong tay

Ba Lan vs Armenia, VLWC khu vực châu Âu, sân Narodowy (Warszawa).

Đang có đà hưng phấn lại chỉ phải tiếp đón đội bóng bị đánh giá thấp nhất bảng đấu Armenia, Ba Lan đang tràn đầy cơ hội bỏ túi thêm 3 điểm ở loạt trận này.

Sau khi chia điểm đầy đáng tiếc trước Kazakhstan dù đã dẫn trước 2 bàn ngay trong hiệp 1, Ba Lan đã tìm lại được cảm giác chiến thắng ở loạt trận vừa qua. Trong một ngày mà Lewandowski thi đấu chói sáng thì thật khó để ngăn cản Ba Lan. Với cú hattrick chỉ trong vòng 27 phút, tiền đạo của Bayern Munich mang về 3 điểm đầu tiên cho đội bóng nước nhà tại vòng loại World Cup 2018. Hàng công vẫn đang nổ súng đều đặn, thế nhưng sự lơi lỏng nơi hàng thủ đang khiến các CĐV của Ba Lan thực sự cảm thấy lo lắng. HLV Nawałka chắc chắn cần 1 chốt trặn an toàn hơn trước khung thành của Fabiański nếu không muốn tiếp tục phải sống trong lo lắng.

Bên kia chiến tuyến, Armenia đang thể hiện đúng bản chất quân xanh trong bảng đấu. Sau 3 lượt trận đã qua họ để thua cả 3 trận; để lọt lưới tổng cộng 9 bàn mà không thể ghi bất kỳ 1 bàn thắng nào. Công bằng mà nói, rất khó để đòi hỏi quá nhiều từ đội bóng này. Sự chênh lệch đẳng cấp quá lớn so với các đối thủ trong bảng đấu, sẽ rất lâu nữa bóng đá Armenia mới có thể tiệm cận các nền bóng đá phát triển trong khu vực.

Dĩ nhiên với đẳng cấp chênh lệch quá nhiều, Ba Lan đang hoàn toàn nắm lợi thế trong các lần đối đầu với Armenia. Cụ thể họ giành tới 3 trong tổng số 5 trận đã đấu. Với phong độ rực sáng của tiền đạo đội trưởng Lewandowski, mục tiêu 3 điểm hoàn toàn nằm trong tầm tay của đội bóng này.

NHẬN ĐỊNH: Ba Lan thắng 3-1