Chelsea sẵn sàng nẫng tay trên Juventus thương vụ sao trẻ Schalke

Chelsea sẵn sàng nẫng tay trên Juventus thương vụ sao trẻ Schalke Sead Kolasinac đang ở rất gần Juventus, nhưng Chelsea hoàn toàn có cơ sở để thực hiện một pha ‘hớt tay trên’ vào phút cuối.

Mặc dù đang dẫn trước Arsenal 8 điểm trên BXH Ngoại hạng Anh, nhưng Antonio Conte muốn có thêm các bản hợp đồng mới để củng cố đội hình, qua đó đưa Chelsea băng băng về đích một cách an toàn nhất.

Trong số các cầu thủ cần được chiêu mộ, Conte muốn có thêm một hậu vệ trái đủ sức cạnh tranh với Marcos Alonso trong đội hình. Theo trang Calciomercato, Chelsea đang sẵn sàng sở hữu Kolasinac trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa.

Trước đó đã có thông tin cho rằng Juventus đã đạt thỏa thuận miệng với cầu thủ của Schalke, hợp đồng giữa anh và CLB sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Bà đầm già thành Turin muốn có Kolasinac để thay thế Patrice Evra vừa gia nhập Marseille.

Nhưng vẫn chưa có thỏa thuận trên giấy tờ nào của Kolasinac và Juventus được ký kết, Chelsea hoàn toàn đủ khả năng để thuyết phục cầu thủ này đầu quân cho mình. Hơn nữa, The Blues còn thăm dò ý kiến liệu Kolasinac có muốn ở lại Schalke rồi ra đi vào cuối mùa hay không?