CÔNG VINH ‘VÔ ĐỊCH’ VỀ SỨC KHỎE TẠI ĐTVN

Công Vinh 'vô địch' về sức khỏe tại ĐTVNHLV thể lực Martin Forkel đánh giá cao tiền đạo Lê Công Vinh ở ý thức giữ thể lực luôn ở mức cao.Sau những lần kiểm tra lượng mỡ thừa, cũng như dùng máy để kiểm tra thể lực của các cầu thủ Việt Nam, HLV Martin Forkel đã tiết lộ tên cầu thủ, hiện đang có thể lực tốt nhất tuyển Việt Nam hiện tại.

Ông Martin nói:

“Lê Công Vinh đang là cầu thủ có thể lực tốt nhất. Trong suốt quá trình tập luyện, cậu ấy luôn rất chăm chỉ. Vinh cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc giữ gìn thể lực. Cậu ấy biết cơ thể của mình cần những gì. Và cậu ấy cố gắng hết mức để có được điều đó, kể cả là tập thêm ngoài giờ”.

“Tôi nghĩ đây là điều quan trọng đối với mọi cầu thủ chuyên nghiệp. Tức là không ngừng rèn luyện kể cả khi đã kết thúc mùa giải, tự phát triển bản thân”.

Nói thêm về tình hình thể lực của các tuyển thủ Việt Nam lúc này, HLV thể lực Martin chia sẻ: “Cơ thể của các cầu thủ vẫn chưa thoát hết sức ì sau một mùa giải dài. Các cơ bắp của họ đang chưa trong tình trạng tốt nhất. Một số khác thì gặp chấn thương. Dù sao thì tôi tin mình có đủ thời gian để chuẩn bị cho họ nền tảng thể lực tốt nhất khi AFF Cup 2016 khởi tranh. Tôi ở đây cũng là để làm việc đó mà”.