Đức vs Na Uy, 1h45 ngày 05/09: Sức mạnh tuyệt đối

Nhận định Đức vs Na Uy, 1h45 ngày 05/09: Sức mạnh tuyệt đốiĐức vs Na Uy, 1h45 ngày 05/09, vòng loại World Cup 2018, sân Mercedes-Benz-Arena.

Thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại bảng C vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu với thành tích toàn thắng sau 7 lượt trận, đội tuyển Đức đang chứng minh được bản lĩnh của mình ở bảng đấu mà họ vốn được đánh giá cao nhất. Chạm trán đối thủ “dưới cơ” Na Uy ở lượt trận tiếp theo, lại thêm một cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò HLV Joachim Low kiếm trọn 3 điểm và nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình.

Giành trọn 21 điểm tuyệt đối sau 7 lượt trận tại bảng C vòng loại World Cup 2018, đội tuyển Đức đúng như dự đoán đang cho thấy sức mạnh “hủy diệt” ở bảng đấu được đánh giá là không có đối trọng xứng tầm vào với “cỗ xe tăng”. Với ngôi nhất bảng cùng khoảng cách 5 điểm so với đội nhì bảng Bắc Ireland, rõ ràng tấm vé đi tiếp đã gần như chắc chắn nằm trong tay thầy trò HLV Joachim Low dù vòng loại vẫn còn đến 3 lượt trận nữa. Ở lượt trận thứ 8 sắp tới, khi đối thủ chỉ là một Na Uy không quá “khó chịu”, có lẽ đội tuyển Đức cũng chẳng cần toan tính quá nhiều nhưng vẫn sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu 3 điểm, qua đó nối dài mạch trận toàn thắng của mình lên con số 8.

Đức vẫn đang toàn thắng sau 7 lượt trận
Đức vẫn đang toàn thắng sau 7 lượt trận

Kém vị trí thứ 2 đến 9 điểm trong khi vòng loại chỉ còn 3 lượt trận nữa, mọi hi vọng về tấm vé tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mùa hè năm sau dường như đã chấm dứt với đội tuyển Na Uy. Lúc này, mục tiêu với thầy trò HLV L. Lagerback không gì khác ngoài cố gắng đem về nhiều điểm số nhất có thể trước khi chiến dịch vòng loại kết thúc.

Có chuyến hành quân đến đất Đức với trận đấu ở lượt trận thứ 8, sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn nữa dành cho Na Uy khi phải chạm trán đối thủ đang có phong độ rất cao như tuyển Đức. Sự “lép vế” của thầy trò Lagerback cũng đã được minh chứng ở trận lượt đi khi họ thua đến 0-3 dù sở hữu lợi thế sân nhà.

Na Uy cần cố gắng đem về nhiều điểm nhất có thể trong 3 lượt trận còn lại
Na Uy cần cố gắng đem về nhiều điểm nhất có thể trong 3 lượt trận còn lại

Thống kê đối đầu Đức vs Na Uy:

Thống kê đối đầu Đức vs Na Uy

Thống kê phong độ gần đây của Đức:

Thống kê phong độ gần đây của Đức

Thống kê phong độ gần đây của Na Uy:

Thống kê phong độ gần đây của Na Uy

Nhận định Đức vs Na Uy: 4-0