Enrique nói gì sau màn trình diễn ấn tượng của Alex Vidal?

Enrique nói gì sau màn trình diễn ấn tượng của Alex Vidal? HLV trưởng của Barca cho hay ông vui mừng khi được chứng kiến Aleix Vidal tỏa sáng trong trận đấu với Las Palmas.

Barcelona vừa có chiến thắng ‘bàn tay nhỏ’ trước Las Palmas tại La Liga trên sân nhà Camp Nou. Lần lượt Luis Suarez, Lionel Messi, Arda Turan và Aleix Vidal đã đem đến niềm vui cho khán giả nhà với những pha lập công liên tiếp.

Đặc biệt, đây sẽ là trận đấu đáng nhớ với Vidal, khi mà ngôi sao người Tây Ban Nha vừa trải qua khoảng thời gian vô cùng u ám tại Camp Nou với những tin đồn về mối quan hệ ‘cơm không ngon canh không ngọt’ với huấn luyện viên Luis Enrique. Đó có lẽ là một trong nhiều lý do khiến anh mất đi chỗ đứng trong mắt vị thuyền trưởng 46 tuổi. Tuy nhiên với sự trở lại mới đây trước Las Palmas tại đấu trường quốc nội, Vidal đã khiến Lucho công khai nhận lỗi sai về mình, người từng thẳng thắn chỉ trích cầu thủ 27 tuổi trước đây:

“Tôi nghĩ là tôi đã từng nói rất rõ ràng, mỗi lần Vidal tham gia thi đấu cậu ấy đều làm tốt. Aleix Vidal đã chơi rất hay và cậu ấy đã chứng mình rằng tôi sai.”