HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng tiền đạo U19 Việt Nam Đức Chinh sẽ còn tiến bộ hơn

Tỏa sáng giúp đội nhà giành chiến thắng, Đức Chinh được thầy Đức hết lời khen ngợi Tỏa sáng với cú đúp bàn thắng trong trận thắng Hải Phòng FC, tiền đạo U19 Việt Nam, Hà Đức Chinh chính là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất trong trận đấu chiều nay.

Trong bối cảnh chân sút chủ lực Gaston Merlo không thể ra sân thi đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đã đặt niềm tin vào Hà Đức Chinh, tiền đạo của U19 Việt Nam. Qua đó, màn thể hiện của cầu thủ này đã phần nào đó đáp ứng được sự kỳ vọng của vị thuyền trưởng của mình và người hâm mộ Đà thành. Cú đúp bàn thắng trong trận đấu chiều nay đã chứng tỏ tiềm năng của cầu thủ này.

Sau trận đấu này, HLV Trương Việt Hoàng đã nhận xét: “Đức Chinh là một cầu thủ tiềm năng. Hôm nay, cậu ấy thi đấu rất tốt và đã ghi được hai bàn thắng. Việc các cầu thủ trẻ thường xuyên được trao cơ hội để ra sân là một tín hiệu tích cực cho bóng đá Việt Nam.”

Cũng đồng quan điểm với đồng nghiệp, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng: “Đức Chinh đã thi đấu rất tốt trong trận đấu ngày hôm nay. Cầu thủ này đã có những tình huống dứt điểm nguy hiểm, trong đó có một tình huống đưa bóng dội cột dọc và đã có được hai bàn thắng, đóng góp vào chiến thắng của đội chủ nhà.

HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng tiền đạo U19 Việt Nam sẽ còn tiến bộ hơn

Nhưng Đức Chinh vẫn còn non khi chưa đưa ra những quyết định khi nào nên dứt điểm, khi nào thì nên chuyền cho các đồng đội. Hy vọng trong quá trình tập luyện, tôi sẽ uốn nắn cho Đức Chinh hoàn thiện để tiến bộ hơn.” Huỳnh Đức nói thêm.

Với cú đúp có được trong trận đấu ngày hôm nay, tiền đạo U19 Việt Nam đã có riêng cho mình 3 bàn thắng ở V-League 2017. Không những thế, Đức Chinh đang thể hiện rất tốt vai trò của “người đóng thế” trong lúc chân sút chủ lực Merlo chưa thể quay trở lại sân cỏ. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng như ở những trận vừa qua, nỗi lo về một vị trí tiền đạo cắm ở các lứa U và ĐT Việt Nam gần như đã có lời giải đáp xứng đáng.