La Liga bị hoãn vô thời hạn

LĐBĐ Tây Ban Nha và BTC La Liga hoãn vô thời hạn giải bóng đá hàng đầu xứ sở Bò tót vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

la liga bi hoan vo thoi han vi anh huong cua dich covid-19 hinh 1
La Liga bị hoãn vô thời hạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. (Ảnh: GOAL)

LĐBĐ Tây Ban Nha và BTC La Liga vừa đưa ra tuyên bố chung về việc hoãn vô thời hạn giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha. Trước đó, BTC La Liga đã thông báo tạm hoãn 2 vòng đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hôm 12/3.

Ngoài việc hoãn vô thời hạn La Liga, LĐBĐ Tây Ban Nha cũng quyết định đình chỉ mọi hoạt động bóng đá trên toàn đất nước, bao gồm cả giải chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, từ bóng đá sân cỏ, futsal tới bóng đá bãi biễn.

Trang chủ giải đấu thông báo: “LĐBĐ Tây Ban Nha và BTC La Liga đồng ý việc hoãn vô thời hạn tất cả mọi giải đấu chuyên nghiệp cho tới khi chính quyền đánh giá việc tổ chức lại không gây ra những nguy cơ sức khỏe.

LĐBĐ Tây Ban Nha và BTC La Liga muốn gửi lời cảm ơn tới những người đang nỗ lực hết mình vì cuộc sống của người dân Tây Ban Nha, đồng thời gửi lời chia buồn tới những gia đình đã mất đi người thân”.

Hiện tại, đã có hơn 30 nghìn ca nhiễm và hơn 2 nghìn trường hợp tử vong vì dịch Covid-19 tại Tây Ban Nha, trong đó có Lorenzo Sanz, cựu chủ tịch Real Madrid giai đoạn 1995-2000./.