M.U “đặt gạch” Real vụ James Rodriguez

M.U Với quyết tâm qua mặt Bayern Munich và Paris Saint-Germain trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ James Rodriguez, M.U sẵn sàng trả cho Real Madrid số tiền 60 triệu bảng.

Kể từ đầu mùa bóng 2016-2017 đến nay, Rodriguez mới được HLV Zidane tung vào sân 24 lần trên mọi đấu trường (thi đấu tổng cộng 1.316 phút, ghi được 5 bàn và có 12 đường kiến tạo cho đồng đội lập công).

Do không hài lòng với việc thường xuyên phải “làm bạn” với băng ghế dự bị nên Rodriguez đã từng bóng gió về khả năng chia tay Real để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới. Được biết, tiền vệ người Colombia sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình khi mùa giải 2016-2017 hạ màn.

Được biết, HLV Jose Mourinho đã hạ quyết tâm đưa ngôi sao 25 tuổi về sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ M.U.

Theo tiết lộ của tờ Daily Star (Anh), M.U sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán số tiền 60 triệu bảng (tương đương 80 triệu euro) nhằm thuyết phục các quan chức Real nhượng lại Rodriguez. Mấy năm gần đây, Real liên tục theo đuổi thủ môn David De Gea nhưng không thành công. Nhiều khả năng, họ sẽ ép M.U dùng De Gea như một phần của thương vụ này.