Malaga vs Las Palmas, 02h00 ngày 12/9: Đứt gánh giữa đường

Nhận định Malaga vs Las Palmas, 02h00 ngày 12/9: Đồng bệnh... không tương lânMalaga vs Las Palmas, 02h00 ngày 12/9, vòng 3 La Liga, sân La Rosaleda.

Cả Malaga và Las Palmas đều đang rơi vào tình cảnh tay trắng sau 2 trận toàn thua đầu mùa. Cuộc hẹn này họ phải chiến đấu để giành kết quả tốt nhất.

Bộ mặt mà Malaga trình diễn trong 2 trận đầu tiên La Liga 2017/18 rất thiếu sức sống. Sự nhợt nhạt, yếu kém được Malaga thể hiện rõ qua hai kết quả thua, không ghi được bàn thắng nào vào lưới đối phương. Điều đáng nói, hai đối thủ đã gieo sầu cho thầy trò Michel đều không được đánh giá cao là tân binh Girona và Eibar.

Không có điểm số nào, Malaga rơi vào tình trạng rệu rã về mặt tinh thần. Nhân sự bị sứt mẻ do Penaranda chấn thương, trong khi Miguel Torres, Jony nhiều khả năng không ra sân do chưa kịp bình phục chấn thương. Khó khăn càng thêm chồng chất khi đối thủ mà đội chủ sân La Rosaleda chạm trán tại vòng 3 này là Las Palmas – đội đồng cảnh ngộ.

Malaga và Palmas đều đang thi đấu khá yếu kém
Malaga và Palmas đều đang thi đấu khá yếu kém

Chung số phận như đối thủ, nhưng sẽ không có một sự đồng cảm nào từ phía Las Palmas. Và ngược lại. Chắc chắn rồi! Khi chính bản thân mình chưa giải quyết được vấn đề bết bát về mặt phong độ, chiếc ghế HLV Manolo Marquez đang bị đặt trên chảo lửa.

Sau khi mùa giải 2016/17 tại La Liga khép lại, BLĐ Las Palmas đã thay tướng. Marquez lên kế nhiệm người tiền nhiệm Javi Gracia với mục tiêu cải thiện vị trí thứ 14 trước đó. Vì vậy, nếu sớm nhận thất sự kém hiệu quả của CLB, Marquez hoàn toàn có thể “đứt gánh giữa đường”.

Mối lo này càng hiện hữu rõ hơn khi ông mang quân tới đấu Malaga với hành trang chưa 1 lần ca khúc khải hoàn tại La Rosaleda: thua 5, hòa 2 trong 7 trận gần nhất. Tệ hơn hết thảy là dây 19 không thắng khi xa nhà trong tròn 1 năm qua của Las Palmas (thua 16, hòa 3).

Đội hình dự kiến Malaga vs Las Palmas

Đội hình dự kiến Malaga vs Las Palmas

Thống kê đối đầu gần đây Malaga vs Las Palmas

Thống kê đối đầu gần đây Malaga vs Las Palmas

Thống kê phong độ gần đây của Malaga

Thống kê phong độ gần đây của Malaga

Thống kê phong độ gần đây của Las Palmas

Thống kê phong độ gần đây của Las Palmas

Nhận định Malaga vs Las Palmas: 1-0