PALMEIRAS VS CRUZEIRO, 05H30 NGÀY 14/10: GIỮ VỮNG NGÔI ĐẦU

Palmeiras vs Cruzeiro, 05h30 ngày 14/10: Giữ vững ngôi đầu

Palmeiras vs Cruzeiro – Vòng 30, VĐQG Brazil, sân Municipal Dr

Cruzeiro đang dần lấy lại phong độ thời gian gần đây. Tuy nhiên, vòng đấu này đội bóng bang Minas Gerais sẽ gặp thử thách vô cùng nan giải khi phải làm khách trên sân của đội đầu bàng Palmeiras.

Giải VĐQG Brazil đã bắt đầu đi vào giai đoạn nước rút. Sau 29 vòng đấu, Palmeiras vẫn đang vững vàng ở ngôi đầu với khoảng cách 3 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2. Mặc dù vậy, đội bóng của HLV Cuca vẫn có thể bị soán vị trí bất cứ lúc nào.

Vòng đấu trước Palmeiras đã dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trên sân của đội bét bảng America Mineiro. Palmeiras sẽ có sự trở lại của chân sút chủ lực Garbriel Jesus sau khi cùng ĐTQG Brazil tham dự vòng loại World Cup 2018. Chân sút 19 tuổi đã ghi bàn cho Selecao trong cả hai trận với Bolivia và Venezuela (mỗi trận 1 bàn). HLV Cuca cũng không gặp phải bất cứ tổn thất đáng kể nào về mặt nhân sự.

Trong khi đó, Cruzeiro sẽ không thể có được sự phục vụ của Edimar và Manoel do án treo giò. Dede cũng chắc chắn phải ở nhà vì chấn thương. Cruzeiro hiện đang xếp ở vị trí thứ 12 trên BXH nhưng cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 3 điểm.

Đấy chắc chắn sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn với Cruzeiro. Hy vọng tạo nên bất ngờ của đội khách là không nhiều bởi Palmeiras rất hiểm khi để mất điểm trên sân nhà.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Palmeiras: Fernando Prass chấn thương.
Cruzeiro: Dede, Mayke, Fabio và Alisson chấn thương. Edimar và Manoel treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Palmeiras Cruzeiro

NHẬN ĐỊNH: 2-0