Rielasingen-Arlen vs Dortmund, 20h30 ngày 12/8: Điều không thể khác

Rielasingen-Arlen vs Dortmund, 20h30 ngày 12/8, vòng 1 Cúp quốc gia Đức, sân Schwarzwald-Stadion.

Sẽ chẳng có một giấc mơ nào giữa mùa hè xảy ra trong cuộc so tài quá chênh lệch giữa Rielasingen-Arlen vs Dortmund tại vòng đấu đầu tiên tại Cúp quốc gia Đức.

Hẳn là vậy! Rielasingen-Arlen còn quá non nớt khi đặt cạnh một Dortmund là ứng viên nặng ký cho chức vô địch Bundesliga – giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong khi bản thân Rielasingen-Arlen là một CLB nghiệp dư, thi đấu tại giải nghiệp dư ở xứ Bia tươi.

Đang có trong tay 4 trận bất bại (thắng 3), song những đối thủ mà Rielasingen-Arlen chạm trán như Villingen, Freiburger hay Bahlinger chắc chắn không thể sánh bằng Dortmund. Hơn thế, về kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao hay cọ xát rõ ràng khả năng của đội chủ nhà gần như bằng không.

Dortmund quá mạnh so với Rielasingen-Arlen
Dortmund quá mạnh so với Rielasingen-Arlen

Trái ngược hoàn toàn so với đối thủ là hình ảnh mạnh mẽ của Dortmund. Về cơ bản Peter Bosz vẫn chưa thực sự làm quen hay nói đúng hơn là bắt được thói quen chiến thắng cho đội bóng vùng Ruhr sau hai tháng hè.

Những kết quả thua và hòa chiếm phần đa chính là minh chứng giải thích cho điều đó. Nhưng nên nhớ rằng trong thắng lợi mới nhất trước Rot-Weiß Erfurt, Dortmund đã ghi tới 5 bàn. Nó như một tín hiệu được CLB áo vàng đen bắn đi rằng họ đã chuẩn bị xong, giờ là lúc lâm trận thực sự.

Và đây sẽ là dấu ấn đầu tiên của Peter Bosz gửi tới NHM Dortmund, sau hai tháng ông làm việc tại Signal Iduna Park? Điều không thể khác…

Thống kê phong độ gần đây của Rielasingen-Arlen

Thống kê phong độ gần đây của Rielasingen-Arlen

Thống kê phong độ gần đây của Dortmund

Thống kê phong độ gần đây của Dortmund

Nhận định Rielasingen-Arlen vs Dortmund: 0-5