Rio Ferdinand khuyên M.U không nên chiêu mộ Coutinho

Theo thông tin từ truyền thông Anh, Rio Ferdinand khuyên Man Utd không nên chiêu mộ Philippe Coutinho.

Theo Ferdinand, M.U có 2 lý do không nên chiêu mộ Coutinho
 
Chưa rõ kế hoạch của Man Utd nhưng theo Rio Ferdinand, đây là thương vụ không phù hợp với Quỷ đỏ. Cựu trung vệ Man Utd đã chỉ ra 2 lý do và khuyên HLV Solskjaer không nên mua tiền vệ người Brazil. Thứ nhất, M.U đã có Bruno Fernandes. Thứ hai, Coutinho từng khoác áo Liverpool.
 
“Ở Liverpool, Coutinho là cầu thủ đáng kinh ngạc. Nhưng kể từ khi rời Liverpool, cậu ta không thể hiện được nhiều. Cậu ấy gặp khó khăn ở Barcelona và cũng chưa thể hiện được nhiều ở Bayern Munich. Tôi thấy Coutinho là tài năng lớn và cần được cứu vớt. Trở lại Premier League với điểm đến phù hợp có thể là giải pháp tốt cho cậu ta.
 
Tôi từng khuyên Man Utd mua Coutinho trước khi họ chiêu mộ Bruno Fernandes nhưng bây giờ thì không. Thứ nữa, cậu ta đã từng khoác áo Liverpool. Sự thù địch là điều điên rồ”.
 
Cậu ta có phù hợp với Tottenham không? Hoàn toàn có thể, tôi tin như vậy. Những cầu thủ như Kane, Dele hay Son có thể chơi tốt hơn với cầu thủ như Coutinho. Tôi nghĩ đây là sự bổ sung tuyệt vời cho Tottenham.
 
Coutinho cũng có thể chơi tốt ở Arsenal nhưng tôi tự hỏi cậu ta sẽ thi đấu ở đâu trong đội hình của Pháo thủ? Họ có Ozil. Tôi thích Ozil”, Ferdinand nói về Coutinho.