Tân binh Daniel James

Manchester United xác nhận việc ký kết hợp đồng mới với cầu thủ 21 tuổi – Daniel James.

Tân binh Daniel James – cái tên sáng giá nhất tại MU lúc này? - Ảnh 1.

Daniel James. Ảnh:getty image

Nói trên tờ the guardian, Daniel James cho biết, MU sẽ là câu lạc bộ hoàn hảo để anh có thể tiếp tục phát triển năng lực.

HLV Ole Gunnar Solskjær vừa nói rằng tốc độ và đạo đức trong công việc là một trong số các lý do khiến Manchester United muốn chiêu mộ tân binh 21 tuổi này.

Manchester United đã xác nhận việc ký kết hợp đồng với Daniel James vào ngày 12/6 trong 5 năm cùng với lựa chọn có thể kéo dài thêm số năm. Đây là hợp đồng ký kết đầu tiên giữa HLV Ole Gunnar Solskjær và Daniel James tại Old Trafford với vai trò là huấn luyện viên của Manchester United.

“Daniel James là một cầu thủ chạy cánh có năng lực, tầm nhìn, tốc độ và trách nhiệm với công việc. Daniel đã có một mùa giải lớn trước đó và cậu ấy đã công hiến hết mình. Manchester United đang cần những cầu thủ như vậy”, HLV Manchester United – Ole Gunnar Solskjær nói.

“Chúng tôi hài lòng và mong muốn tiếp tục phối hợp với cậu ấy. Đây là một môi trường hoàn hảo cho Daniel để tiếp tục phát triển sự nghiệp”, HLV Ole Gunnar Solskjær khẳng địnhJames đã thể hiện rất tốt ở Swansea. Hợp đồng chuyển nhượng diễn ra sau chưa đầy một tháng cha của cầu thủ này qua đời.

“Đây là những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi và sẽ là một chặng đường mới mà tôi sẽ phải cố gắng và nỗ lực. Premier League là một giải tốt nhất trên thế giới và Manchester Untied là một câu lạc bộ hoàn hảo để tôi tiếp tục phát triển với vai trò là một cầu thủ”, Daniel James nói

“Đây là khoảnh khắc tự hào với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, có chút buồn khi cha tôi không chứng kiến niềm hạnh phúc này. Tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng với HLV Manchester United Ole Gunnar Solskjær, bắt đầu chặng đường mới cùng các đồng đội của MU và mọi thứ đã sẵn sàng”, Daniel James chia sẻ.