THẲNG TAY ĐÁNH NGƯỜI, SUAREZ VẪN ‘THOÁT ÁN TỬ’

Thẳng tay đánh người, Suarez vẫn 'thoát án tử'Luis Suarez dường như chưa bỏ được những thói xấu trên sân cỏ, và cú đấm vào đầu một cầu thủ Deportivo La Coruna tối qua là một minh chứng. Nhưng điều đáng nói là anh không cả bị thổi phạt chứ đừng nói nhận thẻ.

Barca đã giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Deportivo để tiếp tục bám đuổi Real Madrid và Atletico trong cuộc đua vô địch. Luis Suarez cũng đóng góp 1 bàn trong chiến thắng này. Nhưng chân sút người Uruguay đã để lại một hình ảnh không đẹp khi nổi cáu đấm vào đầu hậu vệ Alejandro Arribas của đội khách Deportivo La Coruna.

Đó là tình huống diễn ra ở phút thứ 36, khi Arribas mới vào sân được 6 phút, và Barca đang dẫn trước 1-0 nhờ công của Rafinha. Trong một tình huống tranh chấp không bóng ở gần vạch giữa sân, Suarez đã vung tay đấm vào đầu Arribas, nhưng trọng tài không phát hiện ra, và vì thế không có tiếng còi nào vang lên cả.

Hình ảnh thể hiện rõ nét tình huống đánh người của Suarez

Gần như sau pha bóng đó, Rafinha đã lập công để nhân đôi cách biệt, còn Suarez cũng ghi một bàn nữa khi hiệp một chỉ còn 2 phút nữa là kết thúc. Chân sút người Uruguay được rút ra nghỉ ở đầu hiệp hai.

Luis Suarez dã qua mắt được trọng tài chính ở trận đấu trên, nhưng nếu như ban tổ chức La Liga xem xét lại băng hình, rất có thể anh sẽ phải chịu án phạt. Tuy nhiên, phía La Liga hiện chưa có thông báo chính thức gì.