Vì Ranieri, Cựu HLV tuyển Ý đã từ chối Leicester City

Vì Ranieri, Cựu HLV tuyển Ý đã từ chối Leicester City Cesare Prandelli cho biết ông đã nhận được lời đề nghị làm việc từ Leicester City, nhưng đã nhanh chóng từ chối khi chứng kiến cách đồng hương Claudio Ranieri bị sa thải. 

Trong mùa giải năm ngoái, Ranieri từng được xem là người hùng của Leicester khi giúp đội bóng bước lên ngôi vương tại Ngoại hạng Anh một cách khó tin. Tuy nhiên giờ đây thì vị chiến lược gia người Italia đã bị đội chủ sân King Power sa thải sau những thành tích không tốt trong mùa này.

Đến thời điểm này, nhiều người vẫn cho rằng sự đi xuống của Bầy Cáo trong mùa giải năm nay lỗi không chỉ nằm ở Ranieri, mà còn là ở các cầu thủ. Cũng vì có suy nghĩ này, mà cựu thuyền trưởng tuyển Italia – Cesare Prandelli đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị ngồi vào ghế chỉ đạo mà Leicester đã đưa ra cách đây không lâu.

Trước truyền thông, ông Prandelli đã cho biết:

“Tôi đã từ chối ngay lập tức khi nhận được đề nghị. Tôi không thể tới một nơi như thế, hãy nhìn cách mà họ đối xử với Ranieri xem. Các bạn cũng chẳng muốn tới đó làm gì đâu.”

Không chỉ Prandelli, rất nhiều HLV tên tuổi khác của làng bóng đá thế giới cũng đã lên tiếng từ chối dẫn dắt Leicester như Mancini, Pardew,… Hiện Bầy Cáo đang được dẫn dắt bởi trợ lý trước đây của Ranieri là Craig Shakespeare, và hiện tình hình của Bầy Cáo đã trở nên sáng sủa hơn với 4 thắng lợi liên tiếp kể từ khi Ranieri ra đi.